SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Sứ mệnh

Sứ mệnh của ENTECHVINA là đem lại những giải pháp công nghệ xử lý môi trường, biện pháp thi công và dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), sự an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp công nghệ ưu việt, tiến độ thích hợp.

Tầm nhìn

ENTECHVINA đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng và xử lý nước thải, xử lý nước cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của ENTECHVINA.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, ENTECHVINA còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại ENTECHVINA.

Giá trị cốt lõi

Công nghệ vượt trội, hiệu quả của khách hàng là quan trọng.

ENTECHVINA ưu tiên cho hiệu quả hoạt động của khách hàng trên nền tảng giải pháp công nghệ và biện pháp thi công ưu việt nhất, đồng thời luôn trên cơ sở thực thi đúng Pháp luật Việt Nam và Quốc tế.

Sự tin cậy và tôn trọng

Tính trung thực, tôn trọng và hết lòng vì khách hàng, mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của ENTECHVINA.

Làm Việc Nhóm

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

Tin Liên Quan

  • VỀ CHÚNG TÔI
  • TUYỂN DỤNG
  • BỘ MÁY TỔ CHỨC